text1

text4

          Với tôn chỉ "Khách hàng là thượng đế", tất cả phương án, chiến lược kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp của Phát Triển Việt đều xoay quanh một mục tiêu duy nhất, đó chính là sự hài lòng của khách hàng. Đó chính là thước đo sự thành công của chúng tôi, là yếu tố sống còn của Phát Triển Việt.

          Tất cả mọi thành viên trong công ty, từ ban quản trị đến nhân viên đều luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những giải pháp tối ưu, bảo đảm chất lượng và hiệu quả kinh tế nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

          Nhằm đạt được mục tiêu trên, mọi con người trong Phát Triển Việt đều luôn phấn đấu và cố gắng để ngày càng hoàn thiện mình với những tiêu chí cụ thể sau:

                1. Lãnh đạo có tầm nhìn, nhiệt huyết:

                             Ban lãnh đạo công ty phải là những người lạc quan, luôn nhìn về phía trước, dám ước mơ và nghĩ “lớn”. Mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi và dám chịu trách nhiệm.

                2. Nhân viên thân thiện, năng động:

                             Sự hài lòng của khách hàng chắc chắn là một điều kiện tối quan trọng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, mọi nhân viên trong Phát Triển Việt đều am hiểu khách hàng và nói được tiếng nói của họ. Sự hiểu biết sâu sắc các nhu cầu, mong muốn của khách hàng và sự đồng cảm dành cho khách hàng giúp doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt trong cạnh tranh và thành công của chúng tôi.

                3. Những “chiến binh online”

                             Do đặc thù kinh doanh còn khá mới mẻ, môi trường làm việc, chiến lược kinh doanh, công nghệ luôn thay đổi nên đôi khi các công thức mang tính hàn lâm lại không có tác dụng. Chính vì thế, công ty luôn có một đội ngũ nhân viên trẻ, xông xáo, nhanh nhạy để nắm bắt mọi xu hướng, trào lưu, mọi nhịp điệu của cuộc sống online. Điều này là yếu tố then chốt để đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ "hot" nhất,  mới nhất và tiện ích nhất.

                 4. Con người thế hệ mới:

                            Phải có kiến thức, sự tự tin, bản lĩnh để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong công việc, trong cuộc sống. 

              Những người có tài, có đức là nguồn vốn quí giá nhất của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn có nhiều đãi ngộ công bằng xứng đáng với những đóng góp của họ cho Công ty cũng như tạo mọi điều kiện, cơ hội thuận lợi cho họ phát huy năng lực và sở trường của mình. Với chính sách đúng đắn này, chúng tôi có một đội ngũ nhân sự tài đức luôn cùng sát cánh chinh phục những đỉnh cao .