text1

text2

           Được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số 0309369709 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp ngày 09 tháng 09 năm 2009. Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt tại số 825/4 đường Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM cùng với 04 chi nhánh và văn phòng đại diện hoạt động rộng khắp các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang,… với các chức năng:

- Tư vấn và thiết kế website.

- Giải pháp mạng.

- Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển phần mềm.

- Dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ website.

- Thương mại điện tử.

- Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, quảng bá website, quảng cáo trực tuyến,…

- Dịch vụ tiếp thị và truyền thông quảng cáo.

          Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, Phát Triển Việt tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

          Bên cạnh đó, Phát Triển Việt còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doạnh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

          Sau hơn 04 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Tin Học Thiết Kế và Phát Triển Việt đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực truyền thông - internet và đang là đối tác của nhiều thương hiệu mua sắm hàng đầu tại các tỉnh miền Tây nói riêng và cả nước nói chung.

          Với dự án “khuyenmaicantho.com” , Phát Triển Việt đã đem đến nơi mua sắm mới cho người dân Cần Thơ nói riêng và miền Tây nói chung. Đến với dự án “khuyenmaicantho.com”, khách hàng có cơ hội mua sắm những sản phẩm thời trang, công nghệ, mỹ phẩm,… với giá rẻ hấp dẫn nhầm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

         “Khuyenmaicantho.com” hoạt động trên cơ sở mua theo số đông, trực tiếp từ nhà cung cấp mà không phải thông qua nhiều cấp trung gian. Hơn nữa, khuyenmaicantho còn là kênh truyền thông và quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp. Chính vì vậy, khuyenmaicantho có khả năng lấy được giá tốt nhất để phục vụ khách hàng.

         Để có được hàng loạt sản phẩm mang tính đột phá và ưu việt ngày hôm nay, Phát Triển Việt đã xây dựng một đội ngũ nhân sự năng động và đầy nhiêt huyết, am hiểu rõ nhu cầu của khách hàng tại TPHCM, Cần Thơ và các văn phòng đại diện, chi nhánh khác tại miền Tây.

         Với tinh thần “Be all you wanna be, D&D can help”, Phát Triển Việt là ngôi nhà chung cho những ai có đam mê với công nghệ.