Phát Triển Việt - Nơi cung cấp giải pháp Email marketing hàng đầu tại miền Tây

- Bạn kinh doanh và đang đau đầu trong việc giới thiệu sản phẩm của bạn tới mọi người ?

- Bạn gặp trở ngại trước chi phí khổng lồ cho các dịch vụ quảng cáo hiện nay ?

- Bạn thường xuyên gửi email tới nhiều người cùng lúc, nhưng cảm thấy nhàm chán và tốn thời gian trong việc lặp đi lặp lại các thao tác gửi mail hàng loạt đến nhiều người ?

phat-trien-viet-giai-phap-email 1

              Hãy để chúng tôi giúp bạn, hàng loạt giải pháp ưu việt cùng những  gói cước cực hấp dẫn sẽ giải quyết toàn bộ rắc rối của bạn !

               Với những giải pháp e mail marketing của chúng tôi, bạn có thể sắp xếp và theo dõi tất cả dữ liệu để cải tiến các hoạt động kinh doanh cũng như hiểu được cách thức hoạt động của chiến dịch email marketing.

               Ví dụ, bạn có thể biết được có bao nhiêu người mở email, bao nhiêu người nhấp chuột vào các liên kết trên email cũng như là số lượng và tỉ lệ chuyển đổi (theo dõi doanh số bán so với số lượng email đã gửi). Những con số đó là kết quả của chiến dịch email marketing của bạn.

phat-trien-viet-giai-phap-email 1

               Bạn cũng sẽ có thể theo dõi những khách hàng nào chuyển tiếp email, ngừng nhận tin hoặc đánh dấu là spam. Từ đó, bạn có thể hiểu hơn về tương tác người nhận đối với email của bạn và có những thay đổi để tránh bị đánh dấu là thư rác. Những dữ liệu này sẽ giúp bạn nhận ra những nội dung tốt nhất cho người nhận của mình.

               Bạn có thể dễ dàng thay đổi bố cục, chèn ảnh, các liên kết, thay đổi màu sắc, kích thước - font chữ, chèn đường link từ chối nhận email cho người nhận một cách dễ dàng.

phat-trien-viet-giai-phap-email 2

               Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay trước khi để bạn trở nên thua kém đối thủ trên con đường quảng bá sản phẩm !