Tin tức sự kiện liên quan, tin tức về các dịch vụ thiết kế web giá rẻ cần thơ

Kỷ niệm 04 năm ngày thành lập CTY TNHH Tin Học Thiết Kế Và Phát Triển Việt

Nhân dịp kỷ niệm 04 năm ngày thành lập CTY TNHH Tin Học Thiết Kế Và Phát Triển Việt (09/09/2009 – 09/09/2013) và mong muốn góp một phần nhỏ cho Cộng đồng Sinh Viên Cần Thơ, Công ty đã đề xuất với Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Thiếu Niên và Nhi Đồng TPCT ( Phòng Phát Triển Nguồn Nhân Lực) tài trợ 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng và 01 suất học bổng đặc biệt trị giá 5.000.000 đồng dành tặng các sinh viên đang học tập trên địa bàn TP.Cần Thơ.

1

Với mục tiêu hỗ trợ, tạo niềm tin và đồng hành cùng sinh viên trên con đường thực hiện ước mơ, hoài bão của mình; đặc biệt khuyến khích, tôn vinh những tấm gương giàu nghị lực, có đóng góp tích cực vì lợi ích cho cộng đồng nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

2

Chiều ngày 8/9/2013 Công ty TNHH Tin Học Thiết Kế và Phát Triển Việt (Đơn vị chủ thể dự án Khuyến Mãi Cần Thơ) đã tổ chức đồng thời Sinh nhật lần thứ 4 và Buổi trao học bổng mang tên "KMCT đồng hành cùng Sinh Viên" phối hợp cùng trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu niên và nhi đồng TP.Cần Thơ (Phòng Phát Triển Nguồn Nhân Lực).

3

Từ rất sớm Đại diện Công ty Phát Triển Việt và Trung Tâm Hỗ trợ thanh thiếu niên và nhi đồng TP.Cần Thơ có mặt để chuẩn bị tại phòng Phát triển nguồn Nhân lực - CLB Cộng đồng Thanh niên Khu Nam Long.

4

Đại diện Công ty Phát triển Việt cùng toàn thể nhân viên

5

Hình ảnh được ghi lại bởi 2 phó nhòm

7

Các bạn sinh viên cũng tất bật chuẩn bị

9

Buổi trao giải diễn ra vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ do chính các bạn sinh viên thực hiện

10

Mở màn các bạn học viên của Trung Tâm đang là sinh viên các trường biểu diễn các tiết mục ca hát, nhảy hiện đại.

11

Qua nhiều vòng sàng lọc đã chọn ra được 32 bạn đủ điều kiện nhận học bổng

12

Hình ảnh trao giải buổi trao giải

14

Hình ảnh trao giải buổi trao giải

17

Bạn Huỳnh Thị Mỹ Hạnh là sinh viên vượt khó học giỏi và có tham gia tích cực cho các hoạt động xã hội được chọn để trao suất học bổng cao nhất: 5.000.000đ

18

Phát biểu cảm ơn và nói lời tri ân với thấy cô, cha mẹ, ban tổ chức và những người đã hỗ trợ đồng hành cùng với bạn Huỳnh Thị Mỹ Hạnh.

19

Thay mặt cho thế hệ trẻ, Thầy Mạch Châu An lên phát biểu: Chúc mừng ngày sinh nhật, ý nghĩa từ buổi trao học bổng đã tạo cho các em sân chơi bổ ích và những lời dạy bảo học trò của mình, động viên cố gắng trong bước đường sắp tới cho các bạn sinh viên.

23

Càng về sau các bạn sinh viên như gần gũi hơn và có những hình ảnh rất đẹp

20

Dù trời mưa lớn nhưng buổi trao học bổng đã diễn ra thành công rực rỡ, tiếp thêm sức mạnh cho các bạn sinh viên thêm tự tin trên giảng đường đại học.

Chúc Công ty ngày càng thành công trên con đường chinh phục và phục vụ cộng đồng.