Tin tức sự kiện liên quan, tin tức về các dịch vụ thiết kế web giá rẻ cần thơ

Cuộc thi ảnh “Valentine ngọt ngào cùng Khuyến Mãi Cần Thơ”

Cuộc thi ảnh “Valentine ngọt ngào cùng Khuyến Mãi Cần Thơ”

Valentine-ngot-ngao

Nhân dịp lễ tình nhân, nhằm tạo thêm một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ đang yêu, Khuyến Mãi Cần Thơ tổ chức Cuộc thi ảnh “Valentine ngọt ngào cùng Khuyến Mãi Cần Thơ”. Cuộc thi sẽ là cơ hội để các cặp đôi chia sẻ tình yêu của mình bằng những bức ảnh lãng mạn, hạnh phúc.


1. Đối tượng dự thi:
+ Là người đang sống ở CầnThơ và các tỉnh lân cận không quá 30km. (Để dễ dàng nhận giải).
+ Các bạn tham gia phải trên 16 tuổi
+ Có tài khoản trên Facebook.
2. - Mỗi cặp đôi tham gia gửi 01 ảnh ấn tượng nhất, đẹp nhất hoặc hạnh phúc nhất đến email của KMCT tại địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. và điền đầy đủ thông tin sau:
+ Họ và tên
+ Số điện thoại liên lạc
+ Link Facebook của bạn hoặc của cả 2 bạn
+ Nội dung (thông điệp) của bức ảnh
3. Yêu cầu cuộc thi:
+ Là ảnh chụp cặp đôi của hai bạn, thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn, hạnh phúc của tình yêu, những hình ảnh về nụ hôn hoặc những khoảnh khắc đáng yêu của hai bạn.
+Thông tin cá nhân khi đăng ký phải chính xác.
+Nhân viên KMCT không được tham gia chương trình.
+ Hình ảnh có định dạng JPEG hoặc JPG, có thể qua chỉnh sửa bằng phần mềm nhưng không lồng ghép thành dạng album, không để viền bo trên ảnh, dung lượng ảnh tối đa: 800Kb, chiều dài tối thiểu là 960.
+Trong ảnh dự thi không được xuất hiện hình ảnh hoặc thương hiệu quảng cáo khác.
+ BTC có quyền loại bất cứ ảnh nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục, nghi ngờ hoặc có bằng chứng phạm quy mà không cần phải đưa ra lý do hay giải thích.
+ Tác phẩm dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia cuộc thi, BTC không chấp nhận các hình thức dùng tác phẩm của người khác để tham gia cuộc thi
4. Cách thức bình chọn:
Các bạn Like Fanpage KMCT (https://www.facebook.com/khuyenmaicantho) trước rồi Like bức ảnh của bạn mình hoặc ảnh mà mình thích để tăng khả năng đoạt giải của bức ảnh và nhận nhiều thông tin hấp dẫn từ KMCT
* Lưu ý về cách tính điểm bình chọn (LIKE):
- BTC chỉ tính số Like ảnh dự thi trên Fanpage KMCT (không tính số Like khi ảnh được share qua các Fanpage hoặc Facebook cá nhân khác).
- Trường hợp những bài dự thi có số lượt Bình Chọn (Like) bằng nhau thì BTC sẽ xét đến số lượt COMMENT, SHARE & TAG bạnbè.
- Không sử dụng tài khoản là các trang Fanpage của Facebook. Bất kỳ hoạt động tăng lượt Like nào khác trái với quy định sẽ không được công nhận.
6.Thời gian dự thi:
+ Thời gian tham gia post (đăng) ảnh dự thi trên Facebook: 08/02 đến 14/02/2014
+ Thời gian kết thúc bình chọn: đến 11h00 ngày 17/02/2014
+Thời gian trao giải sẽ thông báo khi kết thúc cuộcthi.
Giải thưởng chương trình:
+ Bức ảnh có số lượng người LIKE nhiều nhất.
+ Bức ảnh được KMCT đánh giá là đẹp nhất.
Mỗi giải là 1 cặp áo khoác đôi trị giá 420.000đ + 1 cặp áo tình nhân trị giá 380.000đ + 1 cặp nón bảo hiểm trị giá 240.000đ
7. Thông báo kết quả và Địa điểm nhận thưởng:
+ Thông báo kết quả: Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên fanpage và website KMCT. Các thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo qua email hoặc điện thoại.
+ Các bạn sẽ được nhận quà trực tiếp tại KMCT Số 8 Trần Quang Khải, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều Thành Phố Cần Thơ. Mọi chi tiết các bạn có thể truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/khuyenmaicantho
Chúc các bạn may mắn!