Vài nét về công ty Phát Triển Việt

text1

text3

          Công ty TNHH Tin Học Thiết Kế và Phát Triển Việt (Phát Triển Việt) thành lập vào ngày 09/09/2009. Khởi đầu công ty chỉ là một văn phòng đại diện cùng 5 nhân viên với chức năng chính là Tư vấn thiết kế website và thương mại điện tử.

          Ra đời trong thời kỳ kinh tế suy thoái, dù phải đối mặt với vô vàn thách thức nhưng Phát Triển Việt đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình.

          Đến nay, sau hơn 04 năm xây dựng và phát triển, Phát Triển Việt đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực truyền thông - Internet và đang là đối tác của nhiều thương hiệu mua sắm hàng đầu tại các tỉnh miền Tây nói riêng và cả nước nói chung

          Từ 1 văn phòng ban đầu, đến nay, Phát Triển Việt đã có một hệ thống gồm 1 trụ sở và 4 chi nhánh phủ khắp miền tây:

+ Trụ sở chính Công ty TNHH Tin Học Thiết Kế và Phát Triển Việt tại: 825/4 đường Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

+ Chi nhánh tại Cần Thơ: Văn phòng Khuyenmaicantho tại: 08 Trần Quang Khải, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TPCT.

+ Chi nhánh tại Vĩnh Long: Văn phòng Khuyenmaivinhlong tại: 243 Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long

+ Chi nhánh tại An Giang: Văn phòng Khuyenmaiangiang.com tại: 756 Khu vực Thới Thạnh 1, phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TPCT (gần cua Trại Mai)

          Ngoài quy mô về chiều rộng, Phát Triển Việt còn phát triển về chiều sâu với các lĩnh vực kinh doanh khá mới mẻ và đem lại nhiều tiện ích cho người dùng miền Tây như

+ Tư vấn và thiết kế website.

+ Giải pháp mạng.

+ Sản xuất, mau bán, gia công và phát triển phần mềm.

+ Dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ website.

+ Thương mại điện tử.

+ Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, quảng bá website, quảng cáo trực tuyến,...

+ Dịch vụ tiếp thị và truyền thông quảng cáo.

          Với một đội ngũ cán bộ quản lý bản lĩnh vững vàng, quyết đoán và năng động cùng một tập thể nhân viên có trình độ chuyên môn, sáng tạo, nhiều tâm huyết, gắn bó với công ty, Phát Triển Việt tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

          Bên cạnh đó, Phát Triển Việt còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doạnh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

               Với tinh thần “Be all you wanna want, D&D can help”, Phát Triển Việt là ngôi nhà chung cho những ai có đam mê với công nghệ!